Thiết kế căn hộ Penthouse The Charm An Hưng

PENTHOUSE, DELUXE THE CHARM AN HƯNG – PHONG CÁCH SỐNG THƯỢNG LƯU

Ngày nay đang có nhiều người có nhu cầu ở trong những căn hộ Deluxe và Penthouse sang trọng để khẳng định đẳng cấp doanh nhân cho những khách hàng thành đạt. Ngoài tất cả những tiện ích năm sao của Chung cư cao cấp The Charm An Hưng, khách hàng sở hữu Penthouse và Deluxe sẽ sở hữu tầm view nhìn tuyệt đẹp.

Thừa hưởng trọn vẹn mọi giá trị đỉnh cao, căn hộ Penthouse và Deluxe The Charm An Hưng hội tụ những tiện ích vượt trội, môi trường sống trong lành, dịch vụ gia đình tiêu chuẩn 5 sao và một cộng đồng nhân văn, thịnh vượng. Nơi tinh hoa hội tụ, dành cho những khách hàng tận hưởng cuộc sống thoải mái xứng đáng với công sức mà họ bỏ ra thời còn trẻ.

Thay vì an cư tại một ngôi nhà truyền thống, gò bó trong những không gian, tầm view chật hẹp. Giới thượng lưu thường chọn cho mình một căn hộ Penthouse, Deluxe trên cao có tầm nhìn tuyệt đẹp để thưởng ngoạn cuộc sống.

Penthouse The Charm An Hưng:

Căn hộ Penthouse tại The Charm Tố Hữu còn được thiết kế với sân vườn ngay trên căn hộ, bạn có thể ngồi trong khu vườn yên tĩnh ở trên cao, thưởng thức tách cafe ngon,…để cho tầm hồn được thư thái sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Ngoài ra nơi đây cũng có thể trở thành không gian lý tưởng để tiếp khách, tổ chức các buổi tiệc ngoài trời.

Chưa hết, hệ thống sân vườn tại đây còn mang tới không gian riêng biệt, tách biệt với thành phố phồn hoa, chen chúc đồng thời khẳng định đẳng cấp của chủ nhân căn hộ. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể giới thiệu với bạn bè, người thân, đối tác về một thiên đường nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội mà bạn đang sở hữu

Căn hộ Penthouse tại The Charm An Hưng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những chủ nhân muốn khẳng định phong cách bản thân, yêu thích sự tiện nghi, năng động và đa dạng trong không gian sống. Chủ sở hữu có thể dành khoảng không gian tầng dưới cho việc tận hưởng cuộc sống, bẳng các hoạt động như: ăn uống, hội họp, tổ chức những bữa tiệc,… và tầng hai là không gian sống riêng tư đầm ấm, tràn ngập hạnh phúc.

Mặt bằng tầng Deluxe và Penthouse đang được cập nhật…

HOTLINE: 091 858 11 22 – 0988 666 012

Check Also

THIẾT KẾ LÔ GIA TẠI THE CHARM AN HUNG – MANG CẢ THIÊN NHIÊN VÀO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

THIẾT KẾ LÔ GIA TẠI THE CHARM AN HƯNG – MANG CẢ THIÊN NHIÊN VÀO …

0918581122